ภูฟ้าธารารีสอร์ท แม่ขะจาน เชียงราย
..GOOD VIEW CHIANG RAI..

Guest Room Facilities  
 .. Boutique Lanna Stay ..
        
                      
ห้องพักใหม่ สะอาด และสวยงาม ด้วยการตกแต่งในสไตล์บูติคล้านนาที่ดูสบายตา และรู้สึกผ่อนคลายเป็นที่สุด ที่จอดรถกว้างขวางสะดวกสะบาย มีรปภ. 24 ชม. บริเวณหน้าห้องพักของทุกๆห้องมี Outdoor Sofa ที่คุณสามารถนั่งพักผ่อน สูดโอโซนจากธรรมชาติที่บริสูทธิ์ ชื่นชมกับวิวภูเขาเขียวที่สงบเย็น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันพร้อมด้วยมินิบาร์ที่อำนวยความสะดวกในห้องพักด้วยราคาที่เป็นกันเอง ที่พักเชียงรายแห่งนี้ จึงเป็นที่ให้ซึ่งความสงบสุขสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง...

Villa rooms & Mountain View rooms

Villa rooms are equipped with excellent facilities, including Wi-fi internet access, 21” LCD TV, Private outdoor sofa. Bathroom facilities feature shower and a washbasin.
Offering mountain views, Mountain View rooms is equipped with excellent facilities, including Wi-fi internet access, 21” LCD TV

In-room amenities include:

21 inches LCD TV with remote control
Shower \ Steam bath
Satellite TV Programs
Refrigerator
Wi-fi internet access
Telephone

Private Outdoor Sofa
Vanity
Individual controlled air-conditioning
Private Outdoor Sofa
Available in two sizes; 24 sq.m & 32 sq.m

เมื่อท่านต้องการเปลี่ยนบรรยากาศ ต้องการใกล้ชิดกับธรรมชาติ ต้องการความเป็นส่วนตัว ต้องการพักผ่อน กับการให้บริการที่จริงใจ เป็นกันเอง เสมือนได้อยู่บ้านพักตากอากาศ ต้องการขับ ATV ขี่จักรยาน ขี่เจ็ตสกี ที่นี่มีพร้อมสำหรับทุกท่าน  รวมถึง จัดเลี้ยง จัดสัมมนา จัดกิจกรรม หรือกางเต้นท์ ชมดาวชมหิ่งห้อย เชิญเข้ามาพักผ่อนใกล้เชียงใหม่ ได้ที่นี่ ..ภูฟ้าธารารีสอร์ท แม่ขะจาน เชียงราย เจ้า..


.. Good View Good Feeling ..

PHUFATARA Resort
maekhachan, Chiangrai, Thailand